Bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng

 

Bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng đa dòng: Hyundai, Isuzu, Veam, Kia,… Những điều cần lưu ý, cẩn trọng khi kiểm định chất lượng xe tải đã qua sử dụng.

Dịch vụ mua bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng được rất nhiều khách hàng quan tâm vì mức giá bán lại rẻ hơn nhiều so với mua mới. Tuy nhiên việc mua lại cũng kèm khá nhiều rủi ro, đòi hỏi người mua có kiến thức sử dụng, kiểm định tốt. Dưới đây là một vài hạng mục bạn cần lưu ý nếu có ý định mua lại xe tải cũ.

Bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng

Bán xe tải cũ 3.5 tấn có nên mua hay không?

3 kinh nghiệm mua bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng

Lợi ích khi mua xe bán tải 3.5 tấn cũ đó là nhiều khi bạn mua được một chiếc xe tốt, sử dụng ổn định với mức giá hời, chỉ vì chủ cũ của chúng cần thanh lí hoặc nâng cấp xe. Tuy nhiên, hãy kiểm định để chắc chắn rằng số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

Đánh giá chất lượng xe

Đây là khâu quan trọng nhất khi bạn có ý định mua một chiếc xe cũ. Những lời rao bán xe tải 3.5 tấn của người bán, bạn hãy kiểm định lại một lần nữa. Các thông số cần kiểm tra như sau:

  • Tình trạng kĩ thuật của máy: 70%
  • Xe đi càng ít càng tốt, có giấy bảo dưỡng định kỳ rõ ràng, đảm bảo máy được hoạt động và duy trì tốt: 10%
  • Vỏ ngoài chưa có dấu hiệu thay thế, không móp méo, va đập: 70%
  • Nội thất ổn định: 60%

Nếu có thể, bạn hãy nhờ những người có kinh nghiệm lái xe tải, họ sẽ giúp bạn chuẩn đoán chất lượng một cách chính xác nhất có thể.

Chiêm ngưỡng ngay mẫu Daewoo mới nhập hàn Quốc < <Tại Đây 

Bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng

Tìm hiểu rõ lai lịch chiếc xe tải cũ trước khi mua

Hỏi thăm về lịch sử sử dụng xe

Người ta thường kiêng nhất mua phải xe tai nạn, bởi quan niệm có nhiều xui xẻo. Trước khi mua, hãy thử thăm dò các nguồn thông tin từ chủ xe, những người quen biết với chủ xe,… để xác định độ tin cậy. Rất nhiều chủ xe muốn thanh lý xe đã gây ra tai nạn, nếu mua phải chắc chắn bạn sẽ gặp không ít phiền phức.

Xe tải cũ nên mua dòng nào

Xe tải cũ bán lại đương nhiên sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với mua xe mới. Nếu may mắn, bạn có thể chọn được những chiếc xe giá thấp, nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Cụ thể những chiếc xe cũ từ dòng Hyundai, Hino, Isuzu,… là những thương hiệu nổi tiếng có độ bền cao, tỉ lệ hao mòn thấp. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng và kiểm định chặt chẽ trước khi quyết định mua.

Mua bán xe tải 3.5 tấn: nên mua cũ hay mua mới?

Đây chắc chắn là băn khoăn của hầu hết những người có ý định mua xe. Bán xe tải 3.5 tấn cũ sẽ có giá hời, mua lại được chiếc xe đang sử dụng tốt. Nhưng bù lại, người mua cần có kiến thức, và thực sự cân nhắc về các yếu tố chất lượng xe, máy móc, lịch sử sử dụng của xe,… tránh mua phải xe gặp sự cố tai nạn hoặc sửa chữa nhiều.

Hoặc bạn có thể cân nhắc phương án mua xe tải mới. Chấp nhận chi một mức giá cao hơn, nhưng bù lại, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo hành từ nhà sản xuất. Ngoài ra, hầu hết các đại lý phân phối đều có những chính sách hỗ trợ mua xe trả góp, tương đương với mua xe cũ hoặc rẻ hơn, để vấn đề tài chính không còn là nỗi băn khoăn.

Nếu bạn cần trợ giúp bán xe tải 3.5 tấn cũ, xe tải hyundai,  Xe Tải hyundai HD65 2.5 tấnXe Tải Hyundai HD72 3.5 tấnXe Tải Hyundai HD 99 6.5 tấnXe Tải Hyundai HD120S 8 TấnXe Tải Hyundai HD120SL 8 Tấn thùng dài 6m2, Xe tải Huyn đai. xe tải Teraco, xe tải Daewoo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo

hotline 0901 419 288 – rất hân hạnh được tư vấn cho Quý khách.

Xem thêm mức phí bảo trì đường bộ mới nhất 2018 << Ngay Tại Đây >

Tư vấn mua xe khác