Nên Mua Xe tải của hãng nào tốt nhất?

Nên Mua Xe tải của hãng nào tốt nhất? Phân tích ưu điểm, hạn chế của từng dòng xe tải được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để trả lời cho câu hỏi này, chùng ta sẽ phân làm 2 phần: phần 1 là xe tải liên doanh hoặc xe trung quốc như xe Jac, Veam, dongfeng … Phần 2 là xe tải chính hãng như hino, isuzu, hyundai, daewoo..

Phần 1. Xe tải chính hãng như hyundai, hino, isuzu, daewoo, fuso…

Những dòng xe này thì chạy bền bỉ, không lo hư hòng vặt, bán lại cũng ít mất giá, chạy cũng ít hao dầu.

Tuy nhiên nhược điểm là: vốn đầu tư ban đầu cao, giá thành có thể gấp 1,5 lần xe tải trung quốc.

Phần 2. Xe tải liên doanh hoặc xe trung quốc.

nếu quý khách muốn mua dòng xe tải giá cả phải chăng, mau thu hồi vốn, có tiền quay vòng làm việc khác. Thì chúng ta có thể chọn dòng xe tải liên doanh hoặc xe tải trung quốc.

Nhược điểm của dòng này là bán lại mau xuống giá, tốn nhiên liệu, hay hư hỏng vặt, thời gian sử dụng có thể không được bền bỉ, chỉ khoảng 7 năm -15 năm, tùy dòng.

Xe tải của hãng nào tốt nhất

Xe tải của hãng nào tốt nhất

Phần I. xe tải chính hãng như Hyundai, Hino, Daewoo, isuzu, fuso, suzuki…

1. Xe Tải Hino - Nhật Bản

Để trả lời câu hỏi nên mua Xe tải của hãng nào tốt nhất, không thể không nhắc đến Hino. Xe tải Hino là thương hiệu xe tải cao cấp chất lượng cao của Nhật Bản. Các sản phẩm của Hino rất đa dạng từ xe tải hạng nhẹ 300 Series trọng tải 1.8 - 4,87 – 8,5 tấn; xe tải hạng trung 500 Series trọng tải 10 – 24 tấn, xe đầu kéo 700 Series.

Xe tải của hãng nào tốt nhất

Xe tải hino nhật bản

Ngoài ra những ưu điểm như vận hành ổn định, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp, bán lại cũng ít mất giá.

Nhược điểm: vốn đầu tư ban đầu cao, lâu lấy lại vốn.

2.Xe Tải Isuzu - nhật bản

Xe tải Isuzu có ưu điểm độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ vận hành êm ái, ít hỏng hóc. Tải trọng xe tải Isuzu gồm các dòng từ 1,4 –, 2t4, 3t5, 5 tấn, 8 tấn,  15.4 tấn, phù hợp với dịch vụ vận tải tầm trung và thấp, bán lại cũng rất nhanh, ít mất giá.

xe-tai-hang-nao-tot-nhat

Xe tải isuzu nhật bản

Nhược điểm: Là dòng xe tải từ Nhật Bản nên hãng Isuzu cũng có mức giá khá cao, ngang bằng với hino và hyundai. lâu thu hồi vốn, gía phụ tùng cũng khá cao.

Bảo hành: xe được bảo hành 2 năm or 100.000 km, tặngt hêm 10 phiếu bảo dưỡng trị giá 5.000.000 trên các đại lý chính thức.

Gợi ý >> các mẫu xe tải isuzu.

3.Xe Tải Hyundai - hàn quốc

Thật thiếu xót khi nhắc đến những dòng Xe tải của hãng nào tốt nhất khi bỏ qua cái tên Hyundai vốn rất quen thuộc tại Việt Nam. Rất nhiều ưu điểm của hãng xe này như tải trọng cao, chất lượng tốt, động cơ bền, dễ sử dụng, vận hành, khả năng chở quá tải, leo đèo dốc vô địch, phụ tùng thay thế dễ kiếm.

xe-tai-hang-nao-tot-nhat-hien-nay

Xe tải hyundai Hàn quốc.

Nhược điểm: chi phí bán đầu mua xe khá cao. lâu thu hồi vốn

Bảo hành: xe được bảo hành 2 năm or 100.000 km trên toàn quốc.

Tham khảo trực tiếp >> Tại Đậy

4.Xe tải Fuso - liên doanh ấn độ

Trước đây xe tải fuso có tên là mitsubishi, từ năm 2008 trở đi, xe tải mitsubishi được đức mua lại, và liên doanh với ấn độ, và lấy tên là fuso, Hiện nay được thaco trường hải phân phối.

Dòng này có tải trọng từ 1.8 – 3t5, 5 tấn, 8 tấn, 9 tấn,17 tấn, có cả xe đầu kéo, có độ bền bỉ khá cao, tiết kiệm nhiên liệu.

xe-tai-fuso-tot-nhat

Nhược điểm: giá thành cao, lâu thu hồi vốn.

Bảo hành 2 năm or 100.000 km trên toàn quốc, bảo hành tại trung tâm bảo hành thaco trường hải trên toàn quốc.

5.Xe Tải Daewoo - hàn quốc

Cũng là 1 trong những dòng xe tốt nhất hiện nay. Dòng xe tải daewoo có ưu điểm là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng chở quá tải và đi đèo dốc cực tốt. Tuy nhiên dòng này chỉ có ở phân khúc tải lớn từ 9 -19 tấn, xe đầu kéo, xe ben 15 tấn.

xe-tai-daewoo-tot-nhat

Xe tải daewoo hàn quốc.

Nhược điểm: phụ tùng khó kiếm để thay thế, vốn đầu tư ban đầu hơi cao.

Bảo hành. Bảo hành 2 năm or 100.000 km trên toàn quốc, tại các trạm bảo hành của daewoo.

Gợi ý>> xe tải daewoo tại đây

6. Xe tải suzuki - Nhật bản.

xe-tai-suzuki-cu

Ngoài những dòng nêu trên. Trong phân khúc tải nhẹ còn có dòng chạy bền bỉ như xe tải suzuki 500kg và 700 kg, đây được xem là dòng xe tải nhỏ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng, dễ bán lại, ít mất giá. 

nhước điểm: xe có kích thước thùng nhỏ, chở được ít hàng. 

 

Phần II. Xe Tải liên doanh hoặc công nghệ isuzu - liên doanh xe trung quốc

1. Xe Tải Đô Thành.

Đây là dòng xe tải liên doanh với phân khúc xe tải nhẹ khoảng 2 -3.5 tấn, như IZ49 2.4 tấn, IZ65 2.5 tấn và 3T5. Dòng này sử dụng công nghệ nhật bản, sản xuất tại nhà máy JMC ( cổ phần 50% của isuzu nhật bản ). Và tại việt nam được lăp ráp tại nhà máy đô thành, có trụ sở nhơn trạch, đồng nai. Với dòng của đô thành này bán lại ít mất giá, chạy cũng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

xe-tai-do-thanh-tot-nhat

Xe tải đô thành liên doanh isuzu

Dòng này có giá khá phả chăng, tuy nhiên dòng này chỉ có phân khúc tải nhẹ từ 1.9 tấn tới 3,5 tấn.

Bảo hành. Xe được bảo ahnfh 2 năm or 100.000 km trên toàn quốc.

Gợi ý: >> xe tải đô thành tại đây

2.Xe Tải JAC.

 Đây là dòng xe tải thịnh hành nhất tại trung quốc, sử dụng công nghệ isuzu, và cũng khá thịnh hành tại việt nam, với giá thành khá mềm, chất lượng tầm trung, xe có nhiều tải trọng từ 1 – 19 tấn.

xe-tai-jac-tot-nhat

Xe Tải JAC

Nhược điểm của dòng này là bán lại mau xuống giá, thỉnh thoảng có hư hỏng vặt, khi chở quá tải thì khá hao dầu.

Bảo hành: xe được bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km ( tùy điều kiện nào đến trước ) trên toàn quốc. Phụ tùng cũng khá dễ kiếm.

Kết bài:

xe-tai-hang-nao-tot-nhat-hien-nay

Nhự vậy chúng tôi đã liệt kê ra những dòng xe tải tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm này có được từ việc chúng tôi đã thăm dò ý kiêm của hàng 1000 khách hàng và dựa trên kinh nghiệm bán hàng tới 15 năm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng chọn được chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp về giá cả và nhu cầu vận tải hàng hóa của mình nhé.

LH: Mr Tiến- 0904755000 - email. trantienoto.hcm@gmail.com

Tư vấn mua xe khác