Nên Mua Xe Tải 2.4 Tấn Kia Hay Mua Xe Tải 2.5 Tấn Hyundai Thành Công 2T5?

Thị trường xe tải hiện nay đang có sự cạnh tranh rất lớn giữa nhiều thương hiệu khác nhau, đây cũng chính là cuộc đua mà các thương hiệu luôn sẵn sàng để cung ứng đến cho thị trường những dóng sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, từ đó đã gây nên không ít khó khăn cho người dùng trong việc nên mua xe tải của hãng nào là tốt nhất. Cụ thể số lượng khách hàng đang phân vân về việc nên chọn mua dòng xe tải 2.4 tấn của Kia hay nên mua xe tải 2.5 tấn của Hyundai thành công? Để giúp bạn có thể dễ dàng quyết định, đại lý chúng tôi xin đưa ra những so sánh cụ thể như sau:

Đối với những chiếc xe tải thông thường tùy vào tải trọng mà có mức giá hoàn toàn khác nhau, có xe có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng cũng có xe lên đến cả tỉ đồng và khách hàng mua xe với mục đích chính là phục vụ cho công việc vận tải hàng hóa, như vậy với nhiều thương hiệu xe cùng hàng trăm, hàng triệu các dòng xe tải khác nhau trên thị trường hiện nay sẽ làm cho người dùng trở nên phân vân hơn khi chọn mua một sản phẩm xe ưng ý nhất. Để giúp bạn có được một quyết định đúng đắn chúng tôi xin đưa ra sự so sánh cụ thể về 2 dòng sản phẩm chính đó là xe tải 2.4 tấn của Kia và xe tải 2.5 tấn của Hyundai Thành Công, cùng xem xét nhé!

Xe tải 2.4 tấn Kia

Đây là dòng sản phẩm vừa mới xuất hiện trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây, xe có ký hiệu là Thaco K165. Dòng sản phẩm này thường được các khách hàng chọn lựa để chuyên chở hàng hóa có tải trọng dưới 3 tấn, xe có kích thước nhỏ, tải trọng vừa phải và giá của xe cũng khá mềm.

kia 2t4

Tải trọng 2.4 tấn sẽ giúp bạn chuyên chở hàng hóa đa dạng hơn, tránh được nỗi lo về quá tải, xe có thể sử dụng để cho thuê, và xe cũng đạt được sự linh hoạt và cơ động, thích hợp với đường phố Việt Nam.

Xe tải 2.5 tấn của Hyundai Thành Công

Từ rất lâu, thương hiệu Hyundai đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe, những sản phẩm xe tải của Hyundai luôn đạt chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu vận chuyển thiết yếu của người dùng trong từng thời điểm. Đối với dòng sản phẩm xe tải 2.5 tấn của Hyundai Thành Công đã phần nào giúp Hyundai tiếp tục đánh dấu sự thành công của mình, xe được nhập khẩu 3 cục hàng từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp trên một dây chuyền hiện đại nhất của Hyundai Thành Công tại Việt Nam, như thế người dùng có thể an tâm bởi chất lượng mà xe tải 2.5 tấn Hyundai Thành Công mang đến.

Xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết để phục vụ cho người dùng và hơn hết việc sử dụng xe tải Hyundai 2.5 tấn IZ65 sẽ giúp công việc vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra tốt hơn.

Kết luận:

Như vậy nhìn chung nếu so sánh sản phẩm xe tải 2.4 tấn của Kia và xe tải 2.5 tấn của Hyundai Thành Công thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của Hyundai, bởi so sánh về tải trọng thì chắc chắn bạn có thể thấy rằng Hyundai Thành Công có khả năng đạt được tải trọng cao hơn của Kia, hơn thế nữa sản phẩm xe tải 2.4 tấn của Kia có thiết kế thùng khá nhỏ như vậy sẽ rất khó khăn cho việc người dùng chất hàng hóa và vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, hơn nữa dòng sản phẩm Kia đời 2017 lại có khí thải Euro 2 hoàn toàn thua kém so với dòng xe tải Hyundai IZ65 mới nhất, bên cạnh đó Hyundai còn có khả năng tiết kiệm được một khối lượng lớn nhiên liệu, đạt chuẩn khí thải Euro 4 và được phép vận hành trong nội thành thành phố kể cả ban ngày, thùng xe được thiết kế rộng rãi giúp người dùng dễ dàng vận chuyển đa dạng những mặt hàng kể cả những mặt hàng mang tính cồng kềnh mà không vi phạm luật an toàn giao thông.

So về mức giá thì sản phẩm xe tải Hyundai Thành Công 2.5 tấn có giá thành thấp hơn sản phẩm xe tải 2.4 tấn của Kia, so về tính năng, hiệu suất thì Hyundai Thành Công lại hơn hẳn so với Kia.

Qua những điểm so sánh về 2 dòng sản phẩm này chắc hẳn quý khách hàng đã có riêng cho mình về sự đánh giá khả quan nhất cho 2 sản phẩm này. Tuy nhiên việc đưa ra một quyết định sáng suốt khi chọn mua xe của hãng nào là điều mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ, xét về nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng, tính tiện dụng, lợi ích kinh tế, mức giá thành và đặc biệt là chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe,..

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe có thể liên hệ cùng đại lý chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về dòng sản phẩm mà bạn chọn. Chúng tôi sẵn sàng là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa một sản phẩm đúng nhu cầu

Tư vấn mua xe khác