Nên mua xe tải nhẹ loại nào?

Nên mua xe tải nhẹ loại nào? Khi mua xe tải hạng nhẹ cần lưu ý gì? So sánh và cân nhắc các hãng xe tải hạng nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xe tải nhẹ là dòng xe tải trọng nhỏ hơn 6.3 tấn, thích hợp cho dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường, hộ kinh doanh,… rất được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết những thương hiệu xe tải nổi tiếng đều cung cấp dòng xe tải hạng nhẹ. Vậy nên mua xe tải nhẹ loại nào, những yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định mua xe là gì?

Nên mua xe tải nhẹ loại nào

Nên mua xe tải nhẹ loại nào tốt nhất

Dailyxetaihyundai.vn sẽ có bài tư vấn bằng chính những kinh nghiệm là đại lý phân phối xe tải nhiều năm trên thị trường qua bài viết dưới đây.

Nên mua xe tải nhẹ loại nào? Những yếu tố quan trọng phải cân nhắc trước khi mua

Một số cái tên điển hình cung cấp dòng xe tải nhẹ như: Hyundai, Isuzu, Kia, Veam (Trung Quốc) hay hãng xe tải Hàn Quốc mới nổi như Daehan Teraco rất được thị trường xe Việt Nam ưa chuộng. Để có quyết định nên mua xe tải nhẹ loại nào, dưới đây là những thông tin điển hình về một số thương hiệu xe có tiếng hiện nay.

Xe Tải KIA

xe-tai-kia

Xe tải KIA là hãng xe tải thược tập đôàn THACO TRƯỜNG HẢI được biết đến với chất lượng khá ổn định. Những năm 2010 trở về trước xe được nhập linh kiện Từ Hàn Quốc về lắp ráp nên chất lượng tốt, tuy nhiên năm 2010 trở về năm 2017 THACO TRƯỜNG HẢI đổi chiến lược tự sản xuất và lắp ráp nên chất lượng đã đi xuống. Mặt nổi bật của dòng này là nhỏ gọn đi vào đường hem. Mặt hạn chế là không chở được hàng dài, thùng ngắn nên chở được ít đồ hơn dòng khác.

Xe tải Veam

xe-tai-veam.jpg

Là hãng xe tải Trung Quốc liên doanh với Hàn Quốc, động cơ mạnh mẽ, thùng rộng, dài, dễ sử dụng. Sử dụng động cơ hãng xe Hyundai, cùng với mức giá thành rẻ. Đây là một gợi ý khá hay cho một dòng xe tải nhẹ chạy ổn định, bền và giá rẻ.

Xe tải nhẹ Hyundai

xe-tai-nhe-hyundai.jpg

Thương hiệu Hyundai Nhật Bản luôn luôn được lòng người sử dụng trên toàn thế giới với độ bền cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, như một số dòng H100, Hyundai HD65… Tuy nhiên mức giá của xe tải Hyundai thuộc hàng cao cấp, vì thế đây là yếu tố cần cân nhắc nên mua xe tải nhẹ loại nào.

Xe tải Isuzu

isuzu 1t9 thung kin

Tương tự xe tải Hyundai, Isuzu cũng là một ứng viên đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng trong thị trường xe tải Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới. Những ưu điểm của xe như vận hành êm, ít hao mòn, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ khỏe,…Tuy nhiên phụ tùng khá mắc, giá thành cao nên cũng là mặt hạn chế đôi với người tiêu dùng!

Xe tải Daehan Teraco – Kỷ nguyên mới của dòng xe tải

Xe tải Daehan Teraco là một ứng viên đến từ Hàn Quốc, rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Được sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng động cơ của Daehan lại liên doanh với những “ông lớn” ô tô Nhật tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng, vừa rẻ.

Động cơ Hàn Quốc

Cụ thể, dòng xe tải hạng nhẹ Daehan như Tera 190 tải trọng 1.9 tấn sử dụng động cơ Hyundai D4BB; Tera 230 tải trọng 2.3 tấn sử dụng động cơ Hyundai D4BH; Tera 240 tải trọng 2.4 tấn sử dụng động cơ Isuzu.

Giá rẻ

Kết hợp với những nhà sản xuất động cơ xe tải hàng đầu Nhật Bản, nhưng được hoàn thiện và lắp ráp tại Hàn Quốc, những chiếc xe tải Daehan Teraco vừa đảm bảo chất lượng, lại có giá vô cùng cạnh tranh.

Bảo hành 2 năm – 100.000 km

Thời gian bảo hành xe tải Daehan Teraco lên tới 2 năm hoặc 100.000 km, rất thích hợp với xe hoạt động nhiều, chạy đường dài, đảm bảo độ bền máy móc, động cơ bền bỉ.

Nên mua xe tải nhẹ loại nào

Xe tải nhẹ hãng Daehan Teraco

Nếu Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn nên mua xe tải nhẹ loại nào, vui lòng liên hệ

hotline 0901 419 288 – dailyxetaihyundai.vn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Tư vấn mua xe khác