Xe tải lớn nhất Việt Nam

Hôm nay Đại Lý Xe Tải Hyundai sẽ cập nhập thông tin mẫu xe tải lớn nhất! Hyundai HD120S 8 tấn 

Xe tải lớn nhất Việt Nam là mẫu xe nào? Bạn đang thắc mắc điều đó đúng không? Xe tải là phương tiện vận chuyển chính của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Để có thể chở được số lượng hàng hóa lớn, đôi khi những chiếc xe tải có trọng lượng rất lớn. Vậy đâu là mẫu xe tải lớn nhất Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

 

Xe tải lớn nhất Việt Nam

Xe tải lớn nhất Việt Nam

Chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam với trọng lượng khủng

 

Để phục vụ cho công việc chở than tại Quảng Ninh, những chiếc "siêu xe tải" Komatsu HD785 được biết đến là một trong những chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam hiện nay được sử dụng. Đây là mẫu xe hiện đại và cao cấp nhất hiện nay đã được một số doanh nghiệp tại Quảng Ninh về và sử dụng trong công tác vận chuyển.

Những chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam này nổi bật bởi  có trọng lượng hơn 100 tấn, cao tương đương nhà 2 tầng. Chúng có hiệu suất làm việc đáng nể là có khả năng sản sinh công suất hơn 700 mã lực.

Xe tải lớn nhất Việt Nam Komatsu HD785  hiện nay có kích thước tổng thể là 9.355 x 5.395 x 4.400 (mm). Đây là kích thước cho phép khối lượng vận chuyển rát lớn. Thậm chỉ khi không chuyên chr hàng hóa trọng lượng của xe đạt đến hơn 70 tấn và khi đủ tải, con số này có thể lên trên 150 tấn. Chính những điều đặc biệt trên đã khiến cho  Komatsu HD785 trở thành một trong những mẫu xe tải lớn nhất Việt Nam

Chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam động cơ hoàn hảo

Chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam Komatsu HD785  được trang bị động cơ 23.150cc. Động cơ này cho phép xe sản sinh công suất tối đa 739 mã lực, mô men xoắn cực đại 324Nm. Cùng với đó là trang bị thêm hộp số 7 số tiến, 1 số lùi. Mẫu xe này khi vận hành có thể lên đến vận tốc 70 km/h.

Tất nhiên giá trị của chiếc xe tải lớn nhất Việt Nam này cũng không hề ít, nó có giá hàng chục tỷ đồng khi nhập về nước. Chính những điểm nổi bật mà dòng xe này sở hữu nó đã thật sự tạo được ấn tượng với những người đam mê xe.

Xe tải lớn nhất Việt Nam

Cận cảnh xe tải lớn nhất Việt Nam

Khi di chuyển trên đường phố, mẫu xe tải lớn nhất Việt Nam này luôn để lại ấn tượng đặc biệt với những người xung quanh. Xe đạt độ cao hoàn hảo tương đương một tòa nhà hai tầng và có khả năng chuyên chở khối lượng than cực lớn. Chính điều này đã khiến nó luôn là dòng xe được ưa chuộng tại khu vực này.

Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn những mẫu xe tải lớn nhất Việt Nam và tìm mua cho mình một mẫu xe thích hợp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng với đó là hàng trăm mẫu xe chất lượng và ấn tượng nhất hiện nay.

 

Ngoài những chiếc xe tải siêu lớn thì cung có những chiếc siêu nhỏ như xe tải Hyundai porter H100 1 tấn (là mẫu xe tải nhẹ 1 tấn tốt nhất của hàn quốc) quả là 1 sự so sánh khập khiễng khi có những chiếc siêu to lên đến 100 tấn, cung có những chiếc siêu nhỏ chỉ 1 tấn. ngoài ra còn có những mẫu xe tải nhỏ của hàn quốc như xe tải tera 190 1 tấn 9, hay xe tải tera 230 2.3 tấn, hay mẫu xe tải hyundai đô thành iz49 2t4 

xe tải hyundai porter h100 1 tan

Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho quý vị ^.^

Tư vấn mua xe khác