Xe đầu kéo daewoo kỷ nguyên xe đầu kéo trong tương lai

Hiện nay, người Việt Nam đang rất ưa chuộng và hướng tới sử dụng xe tải, xe đầu kéo Daewoo. Đây là một sản phẩm đã khẳng định được sức bền, tuổi thọ cũng như những ưu Việt cho người dùng.

Xe đầu kéo daewoo kỷ nguyên xe đầu kéo trong tương lai chắc chắn sẽ nắm chọn thị trường xe đầu kéo tại Việt Nam với những tiện ích, công nghệ hiện đại bậc nhất cùng giá cả vô cùng ưu đãi.

Tại sao nên chọn xe đầu kéo daewoo kỷ nguyên xe đầu kéo trong tương lai

Có thể bạn chưa biết, từ năm 2018 tại Việt Nam đã có nhà máy lắp ráp và nhập khẩu dòng xe Daewoo Hàn Quốc.

xe dau keo Daewoo

 Chính vì thế mà tất cả khách hàng có thể mua được xe đầu kéo Daewoo với giá ưu đãi hơn bao giờ hết. Xe đầu kéo Daewoo là một sản phẩm tuyệt vời đến từ Tập Đoàn Daewoo Hàn Quốc.

Lựa chọn xe đầu kéo Daewoo cho những chuyến đi dài là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của tất cả các khách hàng. Sự khác biệt khiến xe đầu kéo daewoo kỷ nguyên xe đầu kéo trong tương lai nằm ở động cơ DE12TIS được trang bị giúp cho xe có sức kéo vượt trội, công suất hoạt động cao và khả năng chịu được quá tải tốt.

Lý do đại lý cấp 1 Vũ Hùng chúng tôi nhập khẩu dòng xe đầu kéo Daewoo và dòng xe tải Daewoo vì dòng xe này luôn được khách hàng đánh giá rất cao về sức bền, tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng đẹp. Nổi bật trong những dòng xe đầu kéo hiện nay chính là xe đầu kéo Daewoo Novus 2 cầu 40 tấn với động cơ và sức kéo tuyệt vời đi đôi với giá cả chưa bao giờ hấp dẫn hơn.

xe dau keo Daewoo 2 cau

Xe đầu kéo Daewoo 2 cầu

Tìm hiểu về xe đầu kéo Daewoo Novus 2 cầu 40 tấn tại đại  lý Vũ Hùng

Đại lý Hyundai cấp 1 Vũ Hùng trực thuộc nhà máy xe tải Daewoo Đô Thành, chuyên cung cấp các dòng xe Daewoo – Hyundai đạt chất lượng hàng đầu với mức giá ưu đãi.

Dòng xe Daewoo Novus 2 cầu 40 tấn được đánh giá là dòng xe có chất lượng hàng đầu thế giới, thương hiệu Daewoo được nhập khẩu sang rất nhiều các nước Châu Âu như Mỹ, Đức…và tại Việt Nam, dòng xe này cũng được các công ty vận tải chuyên nghiệp sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của xe đầu kéo daewoo kỷ nguyên xe đầu kéo trong tương lai về độ bền, động cơ, sức kéo chi tiết như sau:

  • Được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp từ nhà máy Daewoo Đô Thành (nhà máy chất lượng hàng đầu Việt Nam về ngành sản xuất lắp ráp và nhập khẩu xe tải, xe đầu kéo).
  • Động cơ 11000cm3, công suất 340 mã lực có sức kéo và độ bền vô cùng cao. Sức kéo thật sự của Daewoo Novus 2 cầu 40 tấn có thể lên tới 70 tấn hàng.
  • Hiện nay, dòng xe đầu kéo Daewoo được sử dụng phổ biến nên thay phụ tùng có thể dễ dàng hơn trước rất nhiều.
  • Giá cả mềm hơn so với những xe đầu kéo cũng loại của thương hiệu khác.

dau keo daewoo 2 cau

Đặc điểm nổi bật của xe đầu kéo Daewoo 40 tấn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng xe đầu kéo Daewoo 2 cầu 40 tấn xem ngay tại đây.

Hãy đến với đại lý cấp 1 Vũ Hùng để lựa chọn cho mình một chiếc xe đầu kéo Daewoo chất lượng với giá cả ưu đãi nhất thị trường. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ bảo hành, hậu mãi đi kèm.

Ngoài ra, Đại lý chúng tôi còn cung cấp các dòng xe ben Daewoo 15 tấn thùng 10 khối, xe tải 2 chân 9 tấn Daewoo Prima, xe tải iz65 Đô Thành 2 tấn, xe tải iz49 Đô Thành 2t4. xe nâng tải 3.5 tấn iz65 đô thành 3t5, 

Tư vấn mua xe khác