Nên mua xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc hay xe đầu kéo Trung Quốc?

Nên mua xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc hay xe đầu kéo Trung Quốc? – Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều thương hiệu xe đầu kéo khác nhau. Nổi bật hơn cả chính là xe đầu kéo Hàn Quốc và Trung Quốc. Lựa chọn mua loại xe nào giữa 2 thương hiệu vận tải trên vẫn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

so sanh dau keo trung quoc va han quốc

Xe đầu kéo Trung Quốc

Nên mua xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc hay xe đầu kéo Trung Quốc?

Thị trường xe tải nặng Việt Nam vô cùng đa dạng với vô số loại xe đầu kéo từ rất nhiều quốc gia khác nhau từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Trung Quốc,... Nhưng chiếm thị phần lớn hơn cả chính là 2 thương hiệu xe đầu kéo của Hàn và Trung.

Xe đầu kéo Trung Quốc chiếm ưu thế về giá cả

Giá sản phẩm rẻ, khấu hao nhanh chính là một tiêu chí giúp xe đầu kéo của Trung Quốc tràn lan trên thị trường Việt Nam. Ngoài mức giá rẻ chiếm ưu thế, xe của Trung Quốc còn được đánh giá là cầu xe vượt đèo, đi đường biên giới, đường núi, cửa khẩu tốt; linh kiện và phụ tùng thay thế có nhiều; thường đầu ngắn giúp tạo tầm quan sát dễ dàng cho người lái xe.

Xe đầu kéo Trung Quốc

Tuy nhiên, những chiếc xe đầu kéo của Trung Quốc lại đang có nhiều bất cập lớn. Xe chất lượng thấp, nhanh xuống cấp, mất giá, bán cũ giá có thể chưa tới 50% giá trị của xe. Khi dùng được một thời gian, xe thường có tình trạng hỏng vặt, gây phiền toái không nhỏ đối với lái xe, đặc biệt khi đang trong quá trình làm việc.

Xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc chất lượng tốt nhất

Xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc

Nếu bạn cho rằng xe đầu kéo của Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với các loại xe của Hàn Quốc thì bạn đã nhầm. Khảo sát cho thấy, giá của những chiếc xe Trung Quốc thường có mức giá từ 1 đến 1.5 tỷ, tương đương với giá của các loại xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc hiện nay. Vậy nên mua xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc hay Trung Quốc?

Không chỉ có giá cả phải chăng, xe đầu kéo Daewoo còn được đánh giá hàng đầu về chất lượng và an toàn. Xe được làm từ chất liệu thép nguyên khối không gỉ đem lại sự bền bỉ, chắc chắn khi sử dụng. Khối lượng xe 8.800 tấn cho phép kéo được khối lượng hàng hóa từ 38.7 tấn với 2 đầu kéo một cách dễ dàng.

Sở dĩ xe đầu kéo Daewoo có thể kéo được lượng hàng lớn như vậy vì xe được ứng dụng động cơ 4 kỳ, 6 xi – lanh và khả năng nâng cao áp nhanh. Thể tích của buồng đốt lớn hoạt động được trong công suất cao với 340 mã lực.

Hiện nay, các sản phẩm của nhà máy xe tải Daewoo có sự đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng mà giá cả vô cùng phải chăng.

Mọi tiêu chí xe đầu kéo Daewoo Hàn Quốc đều đáp ứng. Vậy thì còn lý do gì khiến bạn băn khoăn nữa đúng không nào? Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0901 419 288 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Ngoài ra đại lý chúng tôi còn phân phối các dòng xe:Giá Xe Tải Ben Tự Đổ 15T Daewoo Novus 3 Chân 15 Tấn Thùng 10 KhốiXe Tải 9T DAEWOO Prima 2 Chân 9 Tấn, xe tải 2t5 iz65 đô thành 2.5 tấn, xe tải 3t5 iz65 đô thành, xe tải iz49 2.4 tấn, xe tải huyndai 8 tấn, xe tải huyndai thành công.

 

Tư vấn mua xe khác