Đại Lý Huyndai Vũ Hùng sự tin cậy hàng đầu

Đại Lý Huyndai Vũ Hùng sự tin cậy hàng đầu

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, cùng công nghệ lắp ráp hiện đại và những cải tiến trong dây chuyền lắp ráp xe tải đạt tiêu chuẩn nên sản phẩm xe tải Hyundai đã được cục đăng kiểm Việt Nam chứng nhận cấp phép lưu hành. Nhờ đó mà mới có sự xuất hiện của dòng sản phẩm xe tải 8 tấn HUYNDAI HD120SL với sự nâng tải đỉnh cao mang tới sự hài lòng cho mọi người.

Lợi ích HUYNDAI HD120SL mang lại

Lợi ích HUYNDAI HD120SL mang lại

Với xã hội hiện đại hóa hiên nay thì mọi thứ điều không ngừng thay đổi, xe cũng vậy. Xe nâng tải hiện nay đang là dòng xe nổi bật trên thị trường. Với giá tiền không chênh quá nhiều so với xe cơ sở, nhưng xe nâng tải lại có thể tải được tải trộng gấp 1.5, gấp 2 lần tải trọng của xe cơ sở nhờ những sự cải tiến của công ty lắp ráp. Điển hình là dòng sản phẩm xe tải hyundai 8 tấn HD120SL.

HUYNDAI HD120SL 2018 Sát Cánh cùng bạn

HUYNDAI HD120SL 2018 Sát Cánh cùng bạn

Xin giới thiệt tới quý khách xe tải hyundai 8 tấn HD120SL đô thành 8 tấn thùng kín mới nhất. Dòng xe nâng tải HD120sl thùng kín được đánh giá sẽ là "quả bom" chờ ngày phát nổ trong năm 2018, xe sử dụng động cơ D4DB công suất 130ps nhưng điểm nhấn của dòng xe tải huyn đai HD120sl thùng kín này chính là chiều dài thùng lên đến 6,2m.

Thiết kế tối ưu của dòng Hyundai HD120SL

Thiết kế tối ưu của dòng Hyundai HD120SL

Xe tải Hyundai 8 tấn HD120SL 2017 là mẫu xe tải được rất nhiều khách hàng mong đợi và là dòng xe tải được dự kiến bán chạy nhất trong phân khúc xe tải trung tại thị trường Việt Nam do có tải trọng thiết kế cao 8 tấn và giá xe phù hợp chỉ dưới 689 triệu/ xe với chất lượng xe thuộc hàng top được đảm bảo bởi các chuyên gia HYUNDAI.

Đánh giá ưu nhược điểm của xe tải hyundai 8 tấn

Đánh giá ưu nhược điểm của xe tải hyundai 8 tấn

Từ rất lâu thương hiệu Hyundai đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với phân khúc xe tải hyundai 8 tấn được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lựa. Với những ưu điểm về chất lượng, bền bỉ và êm ái, sản phẩm xe tải hyundai 8 tấn nhất là dòng HD120Sl đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy cùng Đại Lý Vũ Hùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm nhé!

Chất lượng của xe tải Hyundai 8 tấn 120SL

Chất lượng của xe tải Hyundai 8 tấn 120SL

Như quý vị đã biết, gần đây nhà máy Hyundai đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nâng tải từ Hyundai 3.5 tấn lên 8 tấn, đã đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hyunai HD120SL 8 tấn với tổng chiều dài đạt 6.910 m rộng 2.200 m cao 3.060 m và chiều dài thùng đạt 4.900 m. Xe Hyundai hd120sl 8 tấn với ưu điểm khả năng linh động, cơ hoạt trong mọi địa hình, động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đang là dòng xe tải hạng trung đáng được lựa chọn nhất.

Đôi nét về xe tải Hyundai 8 tấn HD120SL

Đôi nét về xe tải Hyundai 8 tấn HD120SL

Như quý khách đã biết, gần đây nhà máy Hyundai Đô Thành đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nâng tải từ Hyundai 3,5 tấn lên tới 8 tấn, đã đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng hiện nay. Hãy cùng Đại Lý Vũ Hùng tìm hiểu về đặc điểm của sản phẩm xe tải Hyundai 8 tấn mới nhất này nhé!

Thông số và tổng thể về xe tải hyundai 8 tấn HD120SL

Thông số và tổng thể về xe tải hyundai 8 tấn HD120SL

Kính thưa quý khách, dòng xe tải Hyundai 8 tấn HD120SL hiện nay đã có mặt tại thị trường và  là một chiếc xe tải có tải trọng vượt trội, thỏa mãn nhu cầu muốn nâng tải, vượt tải của đại đa số khách hàng. Nếu so với Hyundai HD99, thì xe Hyundai HD120SL thực sự là vượt trội hẳn với tổng tải trọng lên tới 12 tấn, tải trọng 8 tấn đã được cấp phép của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Nên sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL 8 Tấn là chiếc xe được trông đợi ra mắt nhất năm của Hyundai Đô Thành. Đôi nét đó thôi cũng đủ để chúng ta lựa chọn ngây cho mình một bạn đồng hành Hyundai HD120SL phải không nào..

Xe tải Hyundai 8 tấn HD120Sl sự lựa chọn hoàn hảo

Xe tải Hyundai 8 tấn HD120Sl sự lựa chọn hoàn hảo

Xe tải hyundai HD120SL 8 tấn là dòng sản phẩm xe tải vừa được Hyundai Đô Thành cho ra mắt và bày bán ở các đại lý cửa hàng hyundai và đựơc đánh gía là bạn đồng hành của bạn trên những chuýên đi xa. Đây là dòng sản phẩm được mong chờ nhất trong năm 2017. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện lợi với lối cải tiến hoàn toàn mới cho sản phẩm.

Xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL được sản xuất giới hạn

Xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL được sản xuất giới hạn

Những ngày qua đã có rất nhiều thông tin về dòng sản phẩm xe tải 8 tấn của Hyundai Đô Thành sắp ra mắt thị trường trong dịp cuối năm nay. Đây không còn là tin đồn nữa vì vào tháng 1 năm 2018 siêu phẩm này sẽ được chính thức bày bán ở các đại lý xe tải của Hyundai, tuy nhiên đây là dòng sản phẩm được sản xuất với số lượng có hạn, hãy cùng Đại Lý Xe Tải Hyundai Vũ Hùng tìm hiểu về thông tin này nhé!