Giới Thiệu Đại Lý Xe Tải Daehan Teraco phân phối các dòng tera 250, tera 230, tera 240, tera 190

Theo các chuyên gia đánh giá, Việt Nam chính là thị trường xe tải có rất nhiều tiềm năng, từ đó mở ra không ít cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đã và đang sản xuất lắp ráp xe tải. Đây cũng chính là lý do Daehan Motors quyết định đưa ra thương hiệu Teraco và cung cấp với nhiều dòng xe tải khác nhau từ tải trọng nhẹ đến tải trọng lớn. Hãy cùng Đại Lý Vũ Hùng tìm hiểu nhé!

Theo số liệu thống kê của Hiệp Hội các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam cho thấy, vào năm 2016 doanh số bán xe tải toàn thị trường đã đạt hơn 84.000 xe các loại, tương đương tăng 22% so với năm 2015, trong đó xe tải hạng nhẹ chiếm 50%, như thế dự báo cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng đang tăng rất cao. Do đó Deahan Teraco đã nhanh chóng bước chân tham gia vào thị trường màu mỡ này với hàng loạt sản phẩm xe tải đời mới phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng đưa ra.

Deahan là doanh nghiệp được thành lập với 100% số vốn của nước ngoài và chuyên về ngành sản xuất, lắp ráp các loại xe tải khác nhau, trong đó quan trọng nhất chính là dòng xe tải hạng nhẹ. Với hơn 1 năm nghiên cứu và không ngừng phát triển sản phẩm thì 4 dòng sản phẩm chính đó là Tera 250, Tera 230, Tera 240 và Tera 190 đã giúp Deahan khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cùng với đó Deahan cũng cung ứng nhiều loại thùng khác nhau như: Thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, với chất lượng cao và phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa đa dạng của người dùng.

Mỗi nhà máy và đại lý của Daehan đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, quy trình sản xuất tiên tiến và một cách chặt chẽ, luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và mức độ an toàn trong từng sản phẩm. Daehan Motors sẽ mang đến 3 dòng sản phẩm xe mới nhất mang thương hiệu Teraco bao gồm: Tera 190 với tải trọng 1 tấn 9, Tera 230 với tải trọng 2,3 tấn và Tera 240 với tải trọng 2,4 tấn.

Lý do nên sử dụng sản phẩm xe tải của Đại Lý Xe Tải Daehan Teraco

Chất lượng của xe luôn đạt hàng đầu: Các mẫu xe của Daehan Teraco luôn có thiết kế bắt mắt, có bán kính vòng quay hẹp giúp xe dễ dàng quay đầu trong các đường nội thành, động cơ được sử dụng của Hyundai hoặc Isuzu nên công suất hoạt động luôn mạnh mẽ và hoạt động một cách bền bỉ, giúp tiết kiệm được nhiên liệu.

>>XEM NGAY MẪU XE HÀN QUỐC GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT 2018

Sức mạnh vượt trội: Các dòng xe tải Daehan Teraco có sự di chuyển linh hoạt, công suất hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Ngoại thất của xe được thiết kế nổi trội, nội thất được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái cho người lái, những ưu điểm vượt trội đó đã góp phần khẳng định vị thế của Teraco trên thị trường Việt Nam với các dòng xe tải nhẹ.

Trải dài trên khắp đất nước Việt Nam hiện có rất nhiều đại lý xe tải Daehan Teraco chuyên cung cấp, phân phối nhiều dòng xe tải khác nhau đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng chất lượng với mức giá thành ưu đãi nhất. Tại đây quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình. Đến với Đại Lý chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chế độ tư vấn tận tình cho từng dòng sản phẩm.

Giới Thiệu Đại Lý Xe Tải Daehan Teraco phân phối các dòng tera 250, tera 230, tera 240, tera 190 

 

Tư vấn mua xe khác