Động Cơ Xe Tải Đô Thành IZ65 JE493ZLQ4 Có Phải Của Isuzu Nhật Bản Không?

Hiện nay, thương hiệu xe tải ĐÔ THÀNH hay dòng xe tải IZ65 Đô Thành 3.5 tấn và 1.99 tấn đang rất được khách hàng ưa chuộng chính bởi chất lượng,và sự bền bỉ. Song song đó, có nhiều khách hàng mới muốn mua xe IZ65 nhưng chưa biết rõ về dòng xe này nên đang rất hoang mang, hồ nghi về nguồn gốc của Động Cơ Xe Tải Đô Thành IZ65 JE493ZLQ4 Có Phải Của Isuzu Nhật Bản Không? Chính vì vậy hôm nay mời Quý khách hàng hãy cùng đọc bài viết sau để đi tìm câu trả lời nhé!

xe đô thành iz65 thực tế

  1. Nguồn gốc thực sự của động cơ xe IZ65 Đô Thành

 Nếu khách hàng quan sát kỹ trên động cơ của xe IZ65 Đô Thành sẽ thấy dòng chữ ISUZU được in dập nổi. dòng chữ ISUZU này thể hiện là động cơ chính hãng của ISUZU hay như thế nào? Chúng ta xem thông tin sau

         Động cơ xe tải IZ65 ĐÔ THÀNH mang số loại JE493ZLQ4. Khi tra cứu các kí hiệu này trên Google sẽ cho ra kết quả là những bài viết bằng tiếng Trung Quốc được dịch ra với nội dung là giới thiệu về một loại động cơ của hãng xe ISUZU công nghệ Nhật bản.

IZ65 Đô Thành – JE493ZLQ4 ISUZU

kết quả tra cứu số loại động cơ IZ65 Đô Thành – JE493ZLQ4 ISUZU

Động cơ ISUZU – JE493ZLQ4 được các chuyên gia Nhật Bản thiết kế công nghệ ISUZU Nhật Bản và được nhà máy JMC đặt trụ sở tại Trung Quốc sản xuất, lắp ráp.

 Nhà máy JMC sản xuất động cơ IZ65 ĐÔ THÀNH – JE493ZLQ4 là gồm 50% cổ phần của Nhật Bản và hợp tác 50% cổ phần Trung Quốc.

dong-co-isuzu-co-phai-trung-quoc

Động cợ ISUZU JE493ZLQ4 thực tế

  Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy JMC đều được Tập đoàn ISUZU Nhật Bản cùng với Ban quản lý, giám sát chất lượng ở Trung Quốc nghiêm ngặt kiểm định. Nhà máy JMC cũng sản xuất linh kiện cho các hãng xe hơi cao cấp như Ford, ISUZU, mecsedec…                                                                                               

  1. Động cơ xe tải IZ65 ĐÔ THÀNH chính hãng ISUZU công nghệ Nhật cho người Việt

Có nhiều ý kiến cho rằng động cơ sản xuất tại Trung Quốc thì không tốt, là có nguồn gốc Trung Quốc… nhưng quý khách hàng hãy nhìn vào chất lượng sản phẩm để đánh giá chứ đừng vội vàng nhận xét vì cảm tính.

Cũng có nhiều sản phẩm công nghệ điện tử như điện thoại IPHONE, SAMSUNG,… Hay hãng xe hơi Toyota, Ford mà các tập đoàn lớn này đều đặt nhà máy sản xuất, lắp ráp ở Trung Quốc hay các nước khác để giảm bớt chi phí sản xuất cũng như các loại thuế kinh doanh…

trang-web-nha-may-jmc

Nhà máy JMC sản xuất cả linh kiện cho ford và mecedec

Trang web chính thức của nhà máy JMC

Quay trở lại với động cơ của xe IZ65 ĐÔ THÀNH JE493ZLQ4, loại động cơ được sản xuất theo công nghệ ISUZU, được thiết kế, lắp ráp trên dây chuyền của ISUZU Nhật Bản trong chính nhà máy JMC – cổ phần 50% ISUZU Nhật Bản đặt trụ sở tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng của động cơ xe Iz65 Đô Thành.

  1. Kết luận về động cơ xe tải IZ65 ĐÔ THÀNH thực sự ưu việt

Với động cơ xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ISUZU Nhật Bản, dòng xe tải IZ65 ĐÔ THÀNH đã xứng tầm chất lượng và bền bỉ trong nhiều năm qua.

je493zlq4Toàn cảnh động cơ chụp từ xe đô thành IZ65

Động cơ xe IZ65 JE493ZLQ4 GOLD ĐÔ THÀNH đã được kiểm chứng trên các cung đường Việt Nam như: đồi dốc, sỏi đá, đầm lầy… và qua những lời nhận xét của khách hàng đã sử dụng xe ĐÔ THÀNH như IZ49, IZ65 Đô Thành đều rất bền bỉ và khoẻ. Xe iz65 tải trọng 3.49 tấn nhưng công suất chở tối đa có thể lên đến 5 tấn hàng hoá an toàn.

Về độ tiêu hao nhiên liệu thì chỉ khoảng 10-11 lít/100km khi chở đúng tải.

Cuối cùng, qua những đánh giá, nhận xét về động cơ xe tải IZ65 ĐÔ THÀNH có phải của ISUZU Nhật Bản hay không, thì chúng ta đã có câu trả lời hoàn toàn xứng đáng, thuyết phục và thực tế. Động cơ IZ65 đô thành được sản xuất theo công nghệ ISUZU Nhật Bản chính hãng.

XEM THÊM >> Xe Đô Thành IZ65 3.5 TẤN.

XEM THÊM >> XE ĐÔ THÀNH IZ65 2.5 TẤN TẠI ĐÂY

Tư vấn mua xe khác