Chọn Lọc 7 Mẫu Xe Tải 3.5 Tấn Tốt Nhất Giá Rẻ Nên Mua

Các dòng xe tải 3,5 tấn tốt giá rẻ sẽ chia làm 2 phần, phần 1 là xe tải chính hãng Nhật - Hàn, phần 2 là xe tải liên doanh.

Phần 1. xe tải chính hãng như hino, hyundai, isuzu , fuso.

 1. Dòng xe tải Hyundai – Hàn Quốc
 2. Thương hiệu xe Fuso – Nhật Bản
 3. Sản phẩm xe tải Isuzu - nhật bản
 4. Hãng xe tải Hino - nhật bản

Phần 2. xe tải liên doanh, cộng nghệ nhật bản và hàn quốc.

 1. Xe liên doanh: iz65 Đô Thành
 2. Xe tải JAC Trung Quốc - công nghệ isuzu, ....
 3. Xe TaTa dòng xe mới Ấn Độ

Phân khúc xe tải 3T5 đang được khách hàng quan tâm nhiều vào đầu năm 2019, song song đó hiện nay trên thị trường các mẫu xe 3.5 tấn tốt nhất giá rẻ nên mua thì quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng từ xe tải có Thương hiệu được nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản như hãng xe Hyundai, Isuzu, hino … cho đến các dòng xe liên doanh công nghệ Nhật Bản như IZ65 Đô Thành, Jac, TaTa.

Vậy để có được quyết định mua xe phù hợp với điều kiện tài chính, loại hàng chuyên chở, thì quý khách hàng hãy cùng xem những mẫu xe 3,5 tấn dưới đây theo đánh giá chi tiết nhé!

Phần 1 Dòng Xe Tải Hàn quốc – Nhật Bản.

1. Xe Tải 3,5 Tấn Hyundai Hàn Quốc:

hyundai-3.5-tan-gia-re

khi nhắc đến dòng Hyundai, chắc hẳn khách hàng sẽ yên tâm về dòng xe tải Hyundai 3,5 tấn mạnh mẽ, phổ biến, khả năng chở quá tải cực tốt. Chất lượng xe thì ổn định, khả năng vận hành bền bỉ, chạy bon bon trên những khu vực địa hình gồ ghề, đầm lầy, đồi dốc.

- Giá xe Hyundai Hàn Quốc: Những dòng xe tải Hyundai luôn có giá thành hợp lý nhất thị trường, Hyundai 3.5 tấn có giá vào khoảng 700.000.000 đồng (giá tham khảo, có thể thay đổi tuỳ tình hình thị trường).

- Bảo Hành: cùng với giá thành tốt thì chế độ bảo hành 2 năm – 100.000 km (tuỳ điều kiện ưu tiên).

2 . Sản Phẩm Xe Tải Isuzu 3,5 Tấn – Nhật Bản :

xe-isuzu-3.5-tan-gia-re

 Bạn chuyên chạy xe chở hàng nhẹ và chạy đường dài hoặc đi nhiều tỉnh thành, thường các doanh nghiệp đưa thư hay chọn vì chạy hằng ngày, tiết kiêm nhiên liệu, … đây chính là những tiêu chí phù hợp để chọn xe tải Isuzu.

- Giá xe tham khảo của Isuzu 3.5 tấn vào khoảng 720.000.000 đồng

- Chính Sách Bảo Hành: 2 năm – 100.000 km và cùng với 16 phiếu bảo dưỡng trị giá 8.000.000 đồng.

Gợi ý: xem thêm xe tải isuzu 3,5 tấn

3. Hãng Xe 3T5 Công Ty Hino – Nhật Bản:

xe-hino-3.5-tan

Xe tải Hino được đánh giá hãng xe tải có tuổi thọ cao, máy móc bền bỉ, khoẻ mạnh. tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các dòng xe cùng phân khúc. Hơn nữa, mang lại sự an toàn, thoải mái cho tài xế.

- Giá xe Hino 3.5 tấn khoảng 700.000.000 VNĐ thì quý khách hàng đã sở hữu ngay dòng Hino Nhật Bản.

- Bảo Hành: 2 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

4. Thương Hiệu Xe Fuso 3T5 – Nhật Bản:

Trước đây fuso có tên là Mitsubishi do nhật bản sản xuất, sau này từ năm 2008 thì Mitsubishi bị mua lại bởi tập đoàn Fuso của Đức, nhưng lại cổ phần hóa với Ấn Độ, để sản xuất ra xe mang tên fuso. Hiện nay xe tải Fuso đang được phân phối bởi các đại lý của thaco trường hải.

xe-tai-fuso-3T5

Sản phẩm bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, thích hợp chở tải nặng. Bán lại cung rát nhanh, không lo bị rớt giá.

- Giá thành ưu đãi của Xe tải Fuso 3,5 tấn khoảng 690 – 700 triệu.

- Bảo Hành: xe được hành 2 năm or 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

 

à Ưu điểm của xe tải Hyundai, Isuzu, Hino, Fuso – Nhật Bản, Hàn Quốc: sản phẩm xe tải luôn có Chất lượng hoàn hảo, gắn liền với danh dự quốc gia" là khẩu hiệu người Nhật Bản, Hàn Quốc đề cao. đảm bảo chất lượng cao, đồng đều, tuổi thọ cao, bền và ít hư hỏng vặt, phụ tùng cũng dễ thay thế. Tiết kiệm nhiên liệu lên tới 15% so với các dòng xe khác cùng phân khúc, chạy đường dài, liên tục.  

à nhược điểm sản phẩm cty xe tải Hyundai,Hino, Isuzu Fuso: ưu điểm là ít hư hỏng vặt nhưng khi hư hỏng là sẽ khó thay thế phụ tùng bởi phải vào hãng mua mới có chĩnh hãng, hiếm có phân khúc ở xe tải nhẹ, Và vốn đầu tư ban đầu cao, lâu thu hồi vốn.

Phần 2 Xe Liên Doanh Trung Quốc Trên Công Nghệ Nhật Bản- Hàn Quốc

 

5. Xe Tải Iz65 Đô Thành 3.5 tấn

do-thanh-iz65-gia-re

Có rất nhiều dòng xe tải liên doanh có mặt tại Việt Nam, nhưng trong số đó hãng xe Iz65 của Hyundai Đô Thành đứng đầu trong top xe tải được người sử dụng ưa chuộng. bởi chất lượng sản phẩm dựa trên công nghệ Nhật, cũng không bị hư vặt và vận hành bền b,. Xe khá tiết kiệm nhiên liệu.

- Giá thành Iz65 Hyundai Đô Thành chỉ 400.000.000, mức giá hợp lý và tốt nhất thị trường.

- Chế độ bảo hành 2 năm – 100.000 km, bảo hành toàn quốc.

à Ưu điểm và nhược điểm dòng xe tải Đô Thành IZ65 3.5 T: tốt nhất trong dòng xe liên doanh chính là xe IZ65, sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản, thùng dài chở hàng tốt. Giá xe hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số khách hàng, hơn nữa phụ tùng xe dễ thay thế, sửa chữa. Bán lại cũng mất giá hơn so với các dòng khác.

 Tuy nhiên, nhược điểm xe IZ65 là sản phẩm mới nên còn chưa ổn định với một vài địa hình ở Việt Nam khi xe chở tải nặng.

Gợi ý: xem thêm xe tải đô thành IZ65 3.5 tấn

    6. Xe tải JAC 3,5 tấn

jac-3.5-tan

Hãng xe JAC phổ biến chất lượng cao của Trung Quốc, giá rẻ, công nghệ Isuzu. Nếu người dùng chưa có điều kiện tài chính cao thì có thể đầu tư vào dòng xe JAC, Tuy là sản phẩm tốt của Trung Quốc nhưng hãng JAC có chất lượng bền, khoẻ khi đi đường trường rất tốt.

- Giá xe tải JAC 3,5 tấn hiện nay vào khoảng 420.000.000

- Bảo hành 5 năm or 100.000 km, dòng xe bảo hành lâu nhất hiện nay

à Ưu điểm và nhược điểm hãng xe tải JAC: động cơ công nghệ Nhật Bản khá ổn định, khoẻ và bền bỉ. Đặc biệt giá thành mềm, dễ dàng thu hồi vốn nhanh. Nhược điểm của JAC ở sự ổn định chưa cao, chở nặng hơi yếu, bán thì lỗ hơi nhiều.

 1. Dòng xe mới 3 tấn 5 TaTa Ấn Độ

Xe tải TaTa: từ lâu ẤN Độ đã nổi tiếng với ngành sản xuất máy bay, xe tải, ô tô. Chính vì vậy mà thị trường xe tải TATA 3,5 tấn tại VIệt Nam đang là xu hướng mới, được khá đông khách hàng đón nhận và nhận được sự ủng hộ bởi sự thuận tiện trong nội thất, máy móc khoẻ, hiện đại và ít tiêu hao nhiên liệu.

xe-tai-tata-3.5-tan

- Mức giá thành của dòng xe tải TaTa 3 tấn 5 chỉ khoảng hơn 390.000.000 VNĐ

- Bảo Hành: 2 năm hoặc 100.000 km.

à Ưu nhược điểm cũng hãng xe tải Tata Motor - Ấn Độ: là sản phẩm của Ấn Độ, xe tải TaTa luôn có sự đồng nhất, hiện đại và tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Đặc biệt, xe của dòng TaTa đa dạng về phân khúc từ 1 tấn đến 7 tấn. Giá thành của xe tải TaTa thì tương đối hợp lý, thấp hơn Hyundai nhưng chất lượng cũng rất ổn.

Nhược điểm của dòng TaTa mới du nhập vào thị trường Việt Nam ở phân khúc tải 3,5 tấn nên chưa được người tiêu dùng biết đến. Chất lượng xe cũng tương đối khoẻ và bền bỉ.

Video giới thiệu vìa dòng xe tải quý khách nên mua.

Tóm tắt lại – Lời Khuyên:

loi-khuyen-mua-xe-tai

Lựa chọn 1. nếu quý khách hàng muốn mua chiếc xe làm của, xác định gắn bó 15-30 năm với chiếc xe mình mua, và không lo rằng xe mình chạy sẽ gặp sự cố gì, và chịu được số vốn ban đầu bỏ ra cao, thì chúng ta nên chọn xe tải hàn quốc và nhật bản như Hyundai, isuzu và hino.

Lựa chọn 2. Nếu khách hàng muốn đầu từ ít, mau thu hồi vốn, để tiền đầu tư làm việc khác, thì chúng ta nên chọn dòng xe liên doanh, nhưng phải chấp nhận khi chạy 5-10 năm xe liên doanh sẽ xuống cấp nhanh hơn xe chính hãng, lúc đó sẽ đi bảo trì và sửa chữa nhiều hơn.

Trên đây là toàn bộ những lời khuyên mà chính bản thân đại lý xe tải Chính hãng chúng tôi đã thu thập từ khách hàng, và từ kinh nghiệm bán xe nhiều năm qua có được. Thực sự là kinh nghiệm quý báu mà quý khách cần biết trước khi mua xe.

dai-ly-ban-xe-tai

Đại Lý Bán Xe Tải Uy Tín Giá Rẻ Nhất TPHCM

Để có được chiếc xe ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng cũng như loại hàng chuyên chở, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với đại lý xe tải HYUNDAI để được tư vấn, hỗ trợ về giá xe tốt nhất thị trường.

 • chúng tôi tự hào là đại lý xe tải cấp 1 của nhiều xe tải như Hyundai, Isuzu, Teraco, Hino, Jac, Đô Thành …
 • đến với đại lý xe tải Hyundai quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ nhân viên
 • mua xe có mức giá tốt nhất miền Nam, chính sách bảo dưỡng hàng đầu
 • hỗ trợ vay trả góp nhanh và đơn giản. giao xe chỉ 5 ngày làm việc.
 • Mọi chi tiết mua xe vui lòng gọi về Hotlin. 0901419288 or 0932312776
 • Hoặc email Mr Tiến. Trantienoto.hcm@gmail.com – email Ms Thảo. lamthaomarketing@gmail.com

Tư vấn mua xe khác