3 Bước Mua Xe Tải Thùng Cũ Như ý

 

3 bước mua xe tải thùng cũ như ý cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố, khi chọn mua, nên lưu ý những điểm quan trọng để mua xe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mua xe tải thùng cũ là sự lựa chọn của rất nhiều người. Mua xe cũ có rất nhiều lợi ích, nhất là với những ai biết cách chọn mua xe chất lượng. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, lại đúng ý của bạn thì trước khi mua, bạn hãy cân nhắc một số vấn đề sau đây.

1. Xác định mục đích sử dụng để chọn mua xe tải phù hợp

Nhiều người quan niệm nếu giá tốt, mua xe tải thùng cũ trọng tải lớn hơn so với nhu cầu sử dụng cũng được. Tuy nhiên, nếu sau khi mua xe về, chiếc xe sẽ dẫn tới cảm giác thừa thãi, tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn trong khi nhu cầu sử dụng của bạn luôn ở mức thấp hơn. Như vậy, bạn nên kiên định với mục đích sử dụng của mình.

xe tai thung cu

Nên mua xe tải cũ trọng tải phù hợp

Ngoài vấn đề mục đích chở hàng, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn xe có trọng tải phù hợp dựa vào địa bàn hoạt động chính. Ví dụ như bạn thường xuyên chạy trong đường đông đúc, chật hẹp, nên mua xe tải thùng cũ loại nhỏ. Bạn chạy đường dài, thông thoáng có thể cân nhắc dòng xe trọng tải lớn hơn.

Nếu bạn cần mua xe chở hàng cồng kềnh như giấy, mút.. thì chúng ta nên mua xe tải trọn nhỏ nhưng thùng to, nếu mua xe chở tải nặng thì nên mau hyundai, nếu mua tải nhẹ đi đường dài mua isuzu or hino....

Như vậy, bạn có thể dễ mua được chiếc xe vừa ý mình.

2. Cân nhắc khả năng tài chính, chất lượng và dòng xe

Thị trường mua bán xe tải thùng cũ rất đa dạng, nhiều chủng loại. Giá thành bán xe không chỉ tùy thuộc vào loại xe, đời xe mà còn tùy thuộc vào chất lượng của chiếc xe cũ. Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính để mua được chiếc xe phù hợp. Tuy nhiên, mức tài chính này cũng nên đầu tư cho một chiếc xe phù hợp.

xe tai thung isuzu cu

Cân nhắc khả năng tài chính khi mua xe tải isuzu

Cụ thể hơn, hãy cũng xem xét một ví dụ. Ví dụ nếu bạn có một khoản tài chính, bạn phân vân giữa một chiếc xe nhỏ nhưng còn mới và một chiếc xe lớn hơn một chút nhưng đã qua sử dụng một khoảng thời gian dài. Đối với trường hợp này, bạn sẽ cần đánh giá được chất lượng chiếc xe lớn và chất lượng chiếc xe nhỏ hơn, xe nào sẽ xứng với khoản tài chính của mình hơn mới chọn mua.

3. Cân nhắc mua xe tải thùng cũ ở đâu

Bạn có thể mua xe tải thùng cũ ở đại lý bán xe chuyên nghiệp, có thể mua qua giới thiệu của người quen, bạn bè. Nếu mua xe ở đại lý, đại lý thường đã phân cấp giá bán xe theo chất lượng và loại xe. Do đó, chiếc xe bạn mua thường có chất lượng phù hợp với mức giá bán.

Nếu mua xe tải thùng cũ trực tiếp từ cá nhân sử dụng, bạn sẽ có cơ hội mua được xe chất lượng tốt với mức giá cực kỳ tốt. Để mua xe theo hình thức này, bạn cần biết cách “nhìn hàng”, biết cách đánh giá, hoặc đi mua xe cùng người có kinh nghiệm. Bởi bản thân người bán cũng có thể chưa định giá được chính xác giá bán xe cũ so với chất lượng thực, vì vậy, bạn có cơ hội để mua xe tốt với giá tốt.

Để mua đwuọc xe ưng ý chúng ta đánh giá qua các tiêu chí sau.

Thứ 1. đồng sơn, đầu cabin, nước sơn bên ngoài, kính chắn gió, kính chiếu hậu, đèn điện

thứ 2. nội thất còn ngon không, có cũ rách, mục j không..

thứ 3, động cơ có bị đổ hơi, chay nhớt không

thứ 4. sắt si có mcụ không

thứ 5. vỏ xe có mòn không

thứ 6. cầu xe còn rin không có bị chảy nhớt không..

..............

Xem ngay các mẫu tải Hyundai mới nhất tại đây nhé

Nếu bạn cảm thấy không yên tâm khi mua xe tải thùng cũ thì có thể lựa chọn mua xe tải thùng mới tại dailyxetaihyundai.vn/ của chúng tôi. Tại đây chất lượng xe tải thùng mới luôn được đảm bảo chất lượng, với đa dạng các dòng xe chắc chắn cho bạn sự lựa chọn tốt hơn.

Đại lý xe tải chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải hyundai iz65 2t5 đô thành, xe tải iz49 2,4 tấn đô thành, xe tải daewoo, xe tải đô thành IZ68S 3.5 tấn

Tư vấn mua xe khác